菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页游戏正文

皇冠体育官网(www.hg8080.vip):Knockout City đóng cửa, phiên bản ‘Máy chủ riêng’ sắp ra mắt

admin2023-02-043lô đề hôm nay

皇冠体育官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育官网包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Ảnh chụp màn hình: Knockout City

Thật là một tuần. Chỉ mới hôm thứ Ba, chúng tôi đã viết về Rumbleverse, một trò chơi battle royale đã ngừng hoạt động chưa đầy sáu tháng sau khi ra mắt. Bây giờ, vào thứ Năm, chúng ta có một trận đấu khác, nhưng lần này là Knockout City.

Giám đốc trò chơi Jeremy Russo đã chia sẻ tin tức trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào đầu ngày hôm nay, nói rằng các máy chủ của trò chơi sẽ ngừng hoạt động vào ngày 6 tháng 6 và sau đó Knockout City “sẽ không thể chơi được nữa”. Hoặc, ít nhất nó sẽ không ở dạng hiện tại (nhấn mạnh là của tôi).

Hôm nay chúng tôi xin thông báo rằng Phần 9 sẽ là mùa giải cuối cùng của Knockout City. Sau đó, vào sáng ngày 6 tháng 6 năm 2023, hơn hai năm sau lần ra mắt đầu tiên của chúng tôi, tất cả các máy chủ trên toàn thế giới sẽ ngừng hoạt động và trò chơi sẽ không thể chơi được nữa. Đây là một quyết định cực kỳ khó khăn đối với chúng tôi, nhưng là một quyết định cần thiết và quan trọng đối với studio của chúng tôi. Trước khi điều đó xảy ra, có rất nhiều bản cập nhật mới trong cửa hàng. Chúng tôi đã có một Phần 9 đầy ắp những nội dung mới tuyệt vời mà bạn mong đợi, một màn tiễn đưa hoành tráng cả trong và ngoài trò chơi, và thậm chí là phiên bản máy chủ riêng trên PC để Knockout City có thể tồn tại mãi mãi.

Mặc dù một trò chơi trực tuyến ngừng hoạt động luôn là một điều xấu hổ đối với cộng đồng vẫn còn chơi nó vào thời điểm đó, nhưng đó cũng là một thực tế của ngành kinh doanh này, ngay cả đối với một trò chơi đã ra mắt với năm triệu người chơi. Khi thời điểm đó chắc chắn đến, đó là một bước ngoặt tàn nhẫn và đáng thất vọng khi trò chơi thường biến mất vĩnh viễn, không để lại gì ngoại trừ ảnh chụp màn hình và ký ức, và không có cách nào để các thế hệ tương lai biết được tất cả những gì về nó.

Vì vậy, tin tức về việc Knockout City sẽ có phiên bản “máy chủ riêng” trên PC là một thông tin tuyệt vời, dành cho cả người hâm mộ trò chơi cũng như bất kỳ ai quan tâm đến việc bảo tồn trò chơi (mà tất cả các bạn nên là như vậy). Russo cho biết đây sẽ là “một phiên bản trò chơi do người chơi lưu trữ độc lập”, sẽ được phát hành ngay sau khi phiên bản hiện tại ngừng hoạt động vào tháng 6.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

giảm giá 58%

Whitening Powerhouse Pen & Gel Duo

TỎA SÁNG NỤ CƯỜI CỦA BẠNLàm trắng răng tại nhà với cú đấm có một không hai của Smileactives: Whitening Powerhouse Pen & Gel Duo. Bộ sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn loại năng lượng làm trắng răng sử dụng cùng các thành phần mà các nha sĩ sử dụng để điều trị tẩy trắng răng tại phòng khám với giá chỉ bằng một phần nhỏ.

Nếu bạn là người chơi, nhóm sẽ chạy tất cả các loại cập nhật từ nay đến tháng 6, bạn có thể đọc chi tiết hơn tại đây.

网友评论

热门标签